Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Bình Dương.

Nấm Candida Là Gì? Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Trị

Nhiễm nấm Candida là căn bệnh phụ khoa vô cùng phổ biến ở nữ giới, khiến cho vùng kín của phái nữ bị kích ứng, sưng tấy và ngứa ngáy kéo dài làm cho các chị em vô cùng khó chịu gây ra nhiều ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản và mọi sinh hoạt trong đời sống hằng ngày. Vậy nấm Candida là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách trị hãy cùng theo dõi qua bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.

Xem Thêm

Viêm Âm Đạo Có Nguy Hiểm Không? Và Những Vấn Đề Liên Quan

Viêm âm đạo là một trong những căn bệnh phụ khoa vô cùng phổ biến, cứ 10 nữ giới thì đã có 9 người mắc phải căn bệnh quái ác này. Căn bệnh này, nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến các tác hại vô cùng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh lý đặc biệt là khả năng sinh sản. Vậy viêm âm đạo có nguy hiểm không? Và những vấn đề liên quan, hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề này nhé!

Xem Thêm

Nấm Phụ Khoa Và Những Điều Cần Biết

Nấm phụ khoa là một trong những căn bệnh phụ khoa vô cùng phổ biến, theo thống kê cho biết, có tới 75% nữ giới có nguy cơ mắc phải bệnh lý này nhưng không rõ nguyên nhân do đâu. Phần lớn người bệnh đều phải chịu đựng các triệu chứng khó chịu do nấm liên tục gây nên. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin về nấm phụ khoa và những điều cần biết, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Hotline: (02)74 3685 999
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Email: phongkhamdaitinbinhduong@gmail.com
DMCA.com Protection Status