Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Bình Dương.

Nước Tiểu Có Mùi Hôi Tanh Như Mùi Cá Là Bệnh Gì?

 Vậy nước tiểu có mùi hôi tanh như mùi cá là bệnh gì? Hãy cùng theo dõi qua bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.

Xem Thêm

Nước Tiểu Có Mùi Hôi Trứng Thối Có Sao Không?

Nước tiểu có mùi hôi trứng thối có sao không? uy nhiên, vì một vài tác nhân dẫn đến nước tiểu có mùi trứng thối là điều bất thường cần được thăm khám, khắc phục kịp thời để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Xem Thêm

Đi Đái Ra Máu Là Bệnh Gì? Nguyên Nhân Và Triệu Chứng

Đi đái ra máu là hiện tượng bất thường ở nam giới, phần lớn người mắc phải thường chủ quan và cho rằng nó có thể tự khỏi mà không cần phải chữa trị. Tuy nhiên ý nghĩ này hoàn toàn là sai lầm, vì có đến 95% trường hợp đi đái ra máu là triệu chứng của nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy đi đái ra máu là bệnh gì? Nguyên nhân và triệu chứng hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ về vấn đề trên.

Xem Thêm

Tiểu Buốt Ra Mủ Là Bệnh Gì? Khi Tiểu Ra Mủ Phải Làm Sao?

Tiểu buốt ra mủ là tình trạng thường xảy ra với nam giới đã có quan hệ tình dục, tuy nhiên phần lớn người mắc phải lại chủ quan với nó khiến cho bệnh tái diễn lại nhiều lần gây ra nhiều tác hại nguy hiểm đó chính là tác động trực tiếp đến cơ quan sinh sản, chức năng sinh lý của nam giới.

Xem Thêm

Cách Chữa Tiểu Buốt, Tiểu Rắt Tại Nhà Đơn Giản, Nhanh Chóng

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin cách chữa tiểu buốt, tiểu rắt đơn giản, nhanh chóng, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm

Nam Giới Đi Tiểu Nhiều Lần Có Bị Ảnh Hưởng Gì?

Phần lớn mọi người đều có lối suy nghĩ rằng đi tiểu nhiều lần có nghĩa là thận đang làm việc hiệu quả, tuy nhiên quan niệm này thật sự là tai hại. Vậy nam giới đi tiểu nhiều lần có bị ảnh hưởng gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Hotline: (02)74 3685 999
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Email: phongkhamdaitinbinhduong@gmail.com
DMCA.com Protection Status