Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Bình Dương.

Thai 24 Tuần Phát Triển Như Thế Nào? Và Sự Thay Đổi Trong Cơ Thể Mẹ

Vậy thai 24 tuần phát triển như thế nào? Và sự thay đổi trong cơ thể mẹ ra sao, tất cả thông tin chi tiết sẽ có trong bài viết sau.

Xem Thêm

Nhận Biết Hình Ảnh Que Thử Thai Một Vạch Mờ Một Vạch Đậm Có Thai Không?

Bài viết sau sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin nhận biết hình ảnh que thử thai một vạch mờ một vạch đậm có thai không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để có câu trả lời chính xác.

Xem Thêm

Dấu Hiệu Nhận Biết Thai Lưu Và Cách Phòng Tránh

Một thai kỳ khỏe mạnh, có yêu phát triển tốt là điều mà các chị em đều mong muốn của bất kỳ người mẹ nào. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp rất đau lòng, bào thai ngừng phát triển giữa chừng, còn được gọi là thai lưu cướp đi sinh linh bé nhỏ làm cho các chị em vô cùng đau lòng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin dấu hiệu nhận biết thai lưu và cách phòng tránh, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm

Cách Phá Thai 3 Tuần Tuổi Bằng Phương Pháp Nào An Toàn?

Làm mẹ là thiên chức vô cùng cao quý đối với các chị em phái nữ, tuy nhiên không phải người phụ nữ nào cũng tỏa ra vui sướng và hạnh phúc khi biết tin mình mang thai. Có nhiều trường hợp bất khả kháng mà thai phụ buộc thai bỏ đi chính đứa con thân yêu của mình khi chỉ mới 3 tuần tuổi chưa thành hình. Vậy đâu là cách phá thai 3 tuần tuổi bằng phương pháp nào an toàn? Hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm

Kỹ Thuật Phá Thai Bằng Phương Pháp Trực Quan Bằng Ống Siêu Dẫn

Kỹ thuật phá thai bằng phương pháp trực quan bằng ống siêu dẫn  là giải pháp đình chỉ thai tiên tiến. Nội dung trong bài viết sau đây sẽ giúp quý bạn đọc hiểu rõ về vấn đề trên, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm

Phương Pháp Phá Thai Kovax Là Gì? Có Đau Không?

Tuy nhiên, với trường hợp thai lớn từ 4-5 tháng tuổi, thì không thể áp dụng được các biện pháp trên, vì không mang lại hiệu quả mà còn tiềm ẩn nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm. Vậy phương pháp phá thai Kovax là gì? Có đau không? Hãy cùng theo dõi qua bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Hotline: (02)74 3685 999
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Email: phongkhamdaitinbinhduong@gmail.com
DMCA.com Protection Status