Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Bình Dương.

Sau khi cắt bao quy đầu nên ăn gì kiêng gì?

Sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, nam giới nên nghỉ ngơi, chăm sóc cẩn thận để vết thương nhanh lành. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý kết hợp với việc chăm sóc “cậu nhỏ” đúng cách sẽ giúp sức khỏe mau chóng được phục hồi. Tuy nhiên, không phải ăn gì  cũng tốt, cần chú trọng bổ sung cũng như hạn chế một số loại thực phẩm.

Xem Thêm

Những lưu ý sau khi cắt bao quy đầu

Bao quy đầu quá hẹp hoặc dài dẫn đến nhiều rắc rối cho nam giới trong chuyện chăn gối. Vậy những lưu ý sau khi cắt bao quy đầu như thế nào? Cùng các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Khi nào nên cắt bao quy đầu nam giới

Khi nào nên cắt bao quy đầu nam giới là câu hỏi được nhiều nam giới quan tâm. Sau khi thực hiện có ảnh hưởng tới sức khỏe, khả năng sinh sản không, có gây ra biến chứng gì không là những thắc mắc được rất nhiều người gửi về cho chúng tôi. Để có câu trả lời cho các bạn, các bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp ngay sau đây.

Xem Thêm

Cắt bao quy đầu xong bị phù nề phải làm sao?

Sau khi Cắt bao quy đầu xong bị phù nề phải làm sao? Đây là sự lo lắng của không ít cánh mày râu khi chuyển bị cắt bao quy đầu. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về vấn đề này thì đừng vội bỏ lỡ những thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm

Khi nào cần cắt dây hãm bao quy đầu và ở đâu an toàn, uy tín Thuận An

Khi nào cần cắt dây hãm bao quy đầu và ở đâu an toàn, uy tín Thuận An? Là câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất trong những ngày qua, cho thấy cánh mày râu đang rất lo lắng về vấn đề này. Nhưng đừng lo, câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau đây.

Xem Thêm

Chia sẻ những kinh nghiệm cắt bao quy đầu nam giới phải biết

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa giúp cắt bỏ phần da bao quy đầu để giải quyết tình trạng hẹp, dài bao quy đầu. Khi có nhu cầu đi cắt bao quy đầu, Người bệnh nên chủ động tìm hiểu các kiến thức liên quan tới phương pháp phẫu thuật này. Trong bài viết bên dưới, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm cắt bao quy đầu chi tiết nhất.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Hotline: (02)74 3685 999
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Email: phongkhamdaitinbinhduong@gmail.com
DMCA.com Protection Status