Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Bình Dương.

Phương Pháp Điều Trị Rối Loạn Kinh Nguyệt Được Áp Dụng Hiện Nay

Bài viết sau sẽ chia sẻ đến quý bạn đọc thông tin phương pháp điều trị rối loạn kinh nguyệt được áp dụng hiện nay, hãy cùng theo dõi nhé!

Xem Thêm

Rong Kinh Là Gì? Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Cách Điều Trị

Vậy rong kinh là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị hãy cùng theo dõi bài viết sau để giúp quý bạn đọc, hiểu rõ về tình trạng này để phòng ngừa đảm bảo an toàn cho chính mình.

Xem Thêm

Như Thế Nào Là Rối Loạn Kinh Nguyệt?

Vậy như thế nào là rối loạn kinh nguyệt? Câu trả lời chi tiết sẽ có trong bài viết sau.

Xem Thêm

Đâu Là Nguyên Nhân Gây Ra Khí Hư Màu Đen Chị Em Cần Tìm Hiểu Ngay

Tình trạng khí hư màu đen làm cho các chị em vô cùng hoang mang và lo sợ vì không biết đây là triệu chứng của bệnh nguy hiểm gì. Khí hư màu đen sẽ xuất hiện vào mỗi cuối kỳ kinh do máu còn tồn đọng lại, tuy nhiên tình trạng này kéo dài thì đây là báo động của nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm cần được thăm khám và chữa trị nhanh chóng.

Xem Thêm

Giải đáp: Vùng Kín Ra Khí Hư Màu Nâu Đen Không Mùi Là Do Đâu?

Tình trạng vùng kín ra khí hư màu nâu đen không mùi không còn quá xa lạ với các chị em phái nữ, thường xảy ra ở các đối tượng trong độ tuổi sinh sản và có quan hệ tình dục không an toàn. Hiện tượng này làm cho các chị em phái nữ vô cùng lo lắng, băn khoăn không biết tác nhân nào đã gây nên và có nguy hiểm đến sức khỏe, khả năng sinh không.

Xem Thêm

Khí Hư Màu Trắng Đục Như Bã Đậu Phải Làm Sao?

Ra nhiều khí hư như bã đậu là một trong những triệu chứng bất thường, cảnh bảo tình trạng sức khỏe của “cô bé” đang bị viêm nhiễm, các chị em phái đẹp cần phải tiến hành thăm khám nhanh chóng. Vì sẽ gây ra nhiều bất tiện trong sinh hoạt, đời sống vợ chồng và tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe của nữ giới.

Xem Thêm

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA ĐẠI TÍN

Hotline: (02)74 3685 999
Lịch Khám: Khám bệnh từ 8h-20h tất cả các ngày (không nghỉ)
Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Email: phongkhamdaitinbinhduong@gmail.com
DMCA.com Protection Status